sữa cho bé

Có mẹ nào cho e ít ý kiến sữa gì uốg tốt cho bé sơ sinh không..kết hợp bú mẹ và bú bình ý cho những bé mới uống lần đầu..e tập đầu k bít chọn loại sữa nào

26 Các câu trả lời

tùy theo mỗi bé á m. như theo mình cho bé dùng sữa non, mà sữa non coa vị ngọt. con mấy dạng sửa NAN hoặc Meiji thì đều có vị nhạt giống sữa mẹ nhưng lại ít tăng cân á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1209737?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Sữa mẹ nó nhạt thì b kiếm mua sữa non cho con ún . con mình ún song song vừa mẹ vừa bình , tới 1tháng sữa bình ngon hơn sữa mẹ bỏ ti mẹ . mình pải vắt ra cho ẻm bú

Mom cho bé dùng sữa Nan đi. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ, bé uống không bị ngán. Tốt cho hệ tiêu hoá, khoẻ mạnh và tăng cân

sữa Nan Việt nha mom... bé nhà mình kết hợp bú mẹ và uống sữa Nan đó ạ, bé hấp thu tốt khỏe mạnh tăng cân đều đặn ạ

m có thể chọn sữa na cho con nè,tiêu hóa tốt, tăng cân điều, tăng sức đề kháng của bé tốt lắm m.

bé nhà mình được 1thang rưỡi mấy hôm nay bé ọc sữa hoài.. có cách nào khắc phục không ak..

giờ có nhiều sữa lắm, mom cứ lựa sữa nào có mùi vị giống sữa mẹ cho bé dễ uống và hợp tác

Mk ít sữa nên kết hợp cả sữa mẹ và sct. Mk dùng meiji từ lúc sinh luôn giờ 2 tháng rồi

Dùng meiji cũng đc đó mom. Sữa mát và tập trung vào thành phần phát triển trí não cho bé