???

Mấy hum nay mk k thấy bé đạp mạnh như trk,cx k nhiều như trk,chỉ để yk lắm mới cảm nhận được thì liệu có vấn đề gì k ạ

5 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/be-dap-it-kich-thich-cho-thai-nhi-dap BÉ ĐẠP ÍT – Làm thế nào để kích thích cho thai nhi những lúc “lười đạp”?

Mom đc bn tuần rùi? Có mẹo kích bé đạp và hóng chuyện hơn đó:)

5y ago

Ban thu uong 1 ly nuoc xem.be nha minh nhug tuan cuoi cug it dap.nhug minh an j do lanh hoac uong nuoc la be co phan hoi nhu dap hoac go len

có hôm đạp nhiều hôm đạp ít là bt mom..

2y trc rồi

2y trc