c

Em đc 28w5d mà mấy bữa nay k thấy con đạp. Chỉ cảm giác như con xoay ng nhẹ thôi. Tháng trc còn đạp mạnh lắm mà tháng này im quá k bt có sao k

7 Các câu trả lời

Bữa 29w mình cũng vậy đó . Tự nhiên đi khám về xong nhẹ nhàng hẳn bình thường đạp lắm . Mà 2-3 ngày gì đó là bình thường ah . Giờ 31w đạp thốn luôn

Đôi khi bạn vận động k cảm nhận dc con đạp á..Chớ mình hồi trước đạp nhìu nay cũng 31w ít đạp mà đạp là thốn cả bụng

Mom ơi con bắt đầu quay đầu xuống nhé mom kô nênn lo lắng qua chúc mom sức khỏe

Mom thử ăn đồ ngọt, uống nước đá thử xem. Còn ko yên tâm thì đi bác sĩ.

5y ago

bn uống nc có ga..xem ảnh có đạp k nhé..nếu thấy lo thì m đi khám xem sao..nhé

Mh cung 28w ne pe dap dữ lắm có khi cung xoay đầu nheh

k sao mom ơi..

1y trc rồi