ngứa người từ tuần thai 38

Mình đọc thấy bảo đây là mề đay và sau sinh sẽ tự khỏi nhưng giờ ngứa ngáy lúc đến cơn thì ngứa không muốn dậy lấy nước mát chờm người nữa. Khi mới xuất hiện chỉ có ở vết rạn bụng, giờ nó ngứa tay chân tối khó ngủ yên quá Ở đây có mẹ nào từng bị hoặc đang bị chia sẻ kinh nghiệm em với. E sợ quá

ngứa người từ tuần thai 38
20 Các câu trả lời

Bụng M rạn nhiều quá. M bôi dầu dừa sẽ bớt đó M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu k phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mìn có kem dùng cho bầu và sau sinhcho các mẹ bị mẩn ngứa, mề đay dùng rất ok. Mình sinh bé t2 xong cũng bị ngứa khắp người dùng đc 2 3 ngày ok luôn. Mình mới sinh đc 2 tháng. Qt thì ib zlo 0335752757 cho mình nhé

Cố lên m,sắp r sanh xong là hết à Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mình bị y như mom vậy á. Nhìn khinh khủng lắm. Tối ngủ ngứa phát điên. Bôi dầu dừa thấy đỡ hơn tí. Sinh xong để lại sẹo thâm r 😩

M đẻ dc 1 tháng thì bị đến hơn 2thang thì khỏi ko giám gãi chỉ xoa thôi ko là mốt để lại sẹo, e ck m gãi nhiều giờ giờ chân như hoa

Cố lên nè Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Rạn da cho nên ngứa z đó m Mua dầu dừa hoặc bio bôi vào cho dịu

E 28 tuần mà đem nào ngủ cũng ngứa, càng gãi càng ngứa càng rát

Thương quá phụ nữ khổ nhất khi mang bầu bị nghén và rạn da

Sau sinh sẽ hết b ah. Giờ hạn chế gãi hết mức có thể