Sau khi sinh mổ bé, ở bệnh viện mẹ nên ăn món gì

Mình được 37 tuần, vì tập đầu mình sinh mổ, mà lúc đó mẹ chồng lo hết nên k nhớ. Giờ 12 năm rồi mới bầu tập 2, mẹ ck lại qua đời nên k biết như nào. Các mom nào đã sinh rồi thì sau khi sinh mổ xong nên ăn sáng, trưa, tối nên ăn những món gì ạ

Sau khi sinh mổ bé, ở bệnh viện mẹ nên ăn món gì
16 Các câu trả lời

Uống nhiều nc ấm tuyệt đối k ăn đồ lạnh để trong tủ lạnh, k ăn rau răm, lá lốt, rau bắp cải và rau họ nhà cải. Dễ mất sữa

Sinh xong thì ăn cháo thịt nạc lợn. Sau đó về nhà ăn cơm với thịt lợn nạc kho gừng, sườn, giò, ăn rau ngót, bí, khoai cho lành.

1y ago

Dạ vâng, cảm ơn mom đã chia sẻ ạ♥️♥️

ăn nhẹ thôi m..nên ăn cháo trc...hôm sau khỏe thì ăn cơm vs thức ăn dễ nhai nuốt và dễ tiêu hóa

1y ago

cảm ơn mom đã chia sẻ ạ♥️♥️

mẹ mình kho cho mình thịt rõ mặn,bảo ăn cho chắc bụng,kq mình tăng huyết áp

mình toàn mua cơm ở bv, cứ nói suất cơm bà đẻ là ng ta lấy cho thôi

1y ago

Dạ. Ngày đầu tiên mổ xong ăn cơm đc luôn hả mom

phải ăn cháo đầu tiên ,không đc uống sữa và uống nhiều nc

1y ago

Vậy uống sữa hả ensure k mom

Tránh cá tanh và thịt gà bỏ da cho vết thương mau lành.

ăn những món dễ tiêu như cháo ak mom

Dạ e cảm ơn mom nhìu♥️

ăn cháo trước rồi ăn cơm nè m

1y ago

Dạ e nhớ rồi. Cảm ơn mom nhiều ạ♥️♥️