Hj. Cảm ơn add dễ thương nha, mình nhận được quà rồi. Mình nói là quà của chị Hằng tặng cho con đấy

Hj, zi là Add chúng ta đã trở thành chị Hằng năm nay của trẻ nhỏ cộng đồng nhà chúng ta🥰🥰🥰 #TAPquatang

Hj. Cảm ơn add dễ thương nha, mình nhận được quà rồi. Mình nói là quà của chị Hằng tặng cho con đấy
41 Các câu trả lời

chơi trống đc luôn m nhỉ m vào link cho con mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1184824?d=android&ct=b&share=true

quà đẹp quá.. nhờ ad mà chúng ta có quà trung thu cho con 😊😘😘iu ad nhiều❤

Hihi dễ thương quá! Cảm ơn mom Ngân đã đồng hành cùng TAP nè 😍

4y ago

❤❤❤

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

đúng dịp luôn,chúc mừng mom nè

4y ago

cảm ơn m nha

siêu dễ thương luôn ạ

Chúc mừng mom ❤️

chúc mừng mom nè..😍☺

Đẹp hì,chúc mừng mom

chị hằng TAP nè.hi.