động thai

Mình đi khám bs bảo bị động thai . Mình đi lại nhẹ nhàng hay nằm một chỗ ạ.Nhà mình bán hàng nên không nằm một chỗ được.

15 Các câu trả lời

người ta động thai, nghĩ cho con mà người ta còn cột dây treo hẳn 2 chân lên đấy. Nếu bạn thương con của bạn thì nên nằm 1 chỗ thôi. Hàng ko bán đc hôm nay thì hôm khác bán. Chứ con mà ko còn thì có thể cả đời bạn ko có lại đc đâu. Cái này là mình nói sự thật. Muốn thế nào là do bạn.

nghỉ ngơi đi mom, sự an toàn của con là trên hết, tiền mom có thể kiếm lại đc chứ con thì lâu lắm mới có 1 bé. Chúc mom nhiều sức khỏe

tốt nhất là nên nằm nghỉ m ạ. trừ đi vs tgi di nhe nhang. cơm thì nhờ ng nấu. tam nghỉ hay nhơ ng bán tầm tháng cho đỡ da a

mom nên ngỉ ngơi 1_2w để theo dõi,trong luk này ko nên làm nặng hay đi lại nhiều đâu mom

rồi kết quả m nằm 1 chỗ hay đi lại vậy ?

Nghỉ bán 1-2 tuần đi. Nhỡ bị gì ân hận ko kịp

4y ago

Mk cũng nghỉ ngơi giờ mk đỡ r

nên nghĩ ngơi đi mom con mình quan trọng hơn

nên nghỉ ngơi và kiêng làm nặng nữa mom

thả con săn sắt bắt con cá cờ mẹ ah

Uống nc củ gai tốt lắm b. Giúp an thai