cho m hỏi là động thai ra máu có nên đi lại nhẹ nhàng không ạ

Cho mình hỏi m bị động thai đậm có nên đi lại nhẹ nhàng không ạ

225 Các câu trả lời

Động thai chắc chắn bạn phải giữ gìn kỹ lưỡng hơn rồi. Có nhiều thứ KHÔNG lắm. Không sinh hoạt vợ chồn. Không đi nhanh, không ráng sức khiêng nặng, cầm đồ nặng. Không đi cầu thang bộ-hạn chế càng nhiều càng tốt. Không leo trèo dù chỉ là treo mùng. Không phơi đồ mà phải rướn người. Không ăn những loại thực thẩm dễ gây sảy thai như: rau bồ ngót, rau răm, đu đủ còn xanh, .... Không đi xe máy. Khi nằm phải gác cao chân và đắp một tấm chăn lên vùng bụng. Tốt nhất là nằm dưỡng thai, tới khi bác sĩ nói ổn thì mới sinh hoạt nhè nhẹ trở lại. Nói chung là tùy hoàn cảnh của gia đình để điều dưỡng. Cộng với phải theo lời bác sĩ căn dặn. Hihi. Chúc 2 mẹ con mau khỏe!

3y ago

mom thật nhiệt tình chính xác là như vậy

nhiều người vẫn nghĩ là đông thai ra máu phải nằm im treo chân mình trước bé kia cũng vậy và bị sinh non 17tuần. mà giơ bé này mình theo bs ơ hn giữ thai thì bs bảo. vẫn nên đi lại nhưng cực nhẹ nhàng thư nhất là để máu lưu thông thư 2 là đỡ stress suy nghĩ lung tung. ăn đồ ăn dễ tiêu hóa , uống nhiều nước ấm , ngủ nghĩ điều độ... và mình nghĩ đúng.

1y ago

bac sĩ cũng nói như v á. đi lại nhe nhàng

E cũng mới bị động thai tuần 32 ạ. Giờ e 33t 4ngày r ạ. Và e cũng xin nghỉ làm ở nhà dưỡng thai rồi mom ạ. Giờ con là trên hết. Nên cần nghỉ ngơi, đi lại vận động nhẹ nhàng thôi không sinh non nuôi con vất vả lắm mom ạ.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế đi lại Hoạt động nhẹ nhàng Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mình mới bị động nè. Nằm 1 chỗ cả tháng luôn còn phải chích 3 ngày thuốc dưỡng thai nữa. Còn nếu bạn mới động mà ra máu á. Lấy lá ngãi cứu uống liền lúc đó. Còn đã qua mấy ngày hoặc thai đã ổn bạn uống sẽ bị sảy

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

em xin phép ạ Em pass canxi Ostelin 200 ạ. Ai hốt hộ e với ?? e k hợp nên muốn đổi loại khác ạ. Hộp 130v e mới uống có mấy viên thôi ạ. 098xxxx300 zalo e ạ ai cần ntin cho e nhé ạ ? dùng cho cả sau sinh nhé ạ .

Mình cũng bị hai bé bị cả hai, nghỉ ngơi đi lại nhẹ nhàng quanh nhà thôi ko leo cầu thang, ko kiêng vác với xách, nằm kê gối dưới chân. Uống thuốc nội tiết và thuốc chống co bóp tử cung.tầm 1w là ổn định

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế đi lại và vận động mạnh nha mom. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

nên nằm 1 chỗ lun đi mom. nào có đến hẹn khám thì hẳn đi lại. chứ động thai là sợ di chuyển tới lui lắm, ví dụ đi vệ sinh tắm rửa thì nhờ ck hoặc mẹ đỡ đi nha mom

22wm bị ra máu ra viện khám.bs nói dọa sinh non vì bé đầu m 36w đã sinh r.phải tiêm truyền uống thuốc dưỡng và giữ thai đó.về nhà nghỉ ngơi.nằm nhiều tránh đi lại.bjo đc 33w r mà vẫn lo lắm

3y ago

c cũng tiêm ún thuốc dưỡng thai ạ