Mom

Mình đang ở tháng cuối thai kì, giờ mình có triệu chứng mất ngủ và mệt, ăn không ngon có mom nào biết cách khắc phục không ạ?

2 Các câu trả lời

M uống sữa ấm trước khi ngủ, nhờ chồng massage cho và nghe nhạc sẽ dễ ngủ hơn M nhé. M nhớ đừng chơi đt, chơi đt sẽ càng khó ngủ hơn M ạ. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

tt