sữa công thức nào tốt

Mình ít sữa bé bú k đủ .mình có bố sung thêm sữa Enfami mà bé k chịu bú. Bé cứ bú vào là ọc ra. Có mom nào biết sữa gì cho bé dễ uống k ạ

26 Các câu trả lời

lúc mang bầu mẹ uống loại sữa của hãng nào thì giờ mẹ mua cho con loại đó

mon dùng sữa rẻ tiền thử xem con chiu ko,lỡ chiu thì sao mua hộp sữa nhỏ thôi

Mẹ thử sữa PURELAC chưa mẹ? Nhập khẩu chính hãng từ NewZealand ấy ạ?

mình cũng tính dặm thêm sữa cho bé nè, mà chưa biết dùng sữa gì

m thử nan hay friso, meji bé dễ uống hơn similac và enfami.

M đổi qua sữa NAN cho bé xem ntn. NAN tốt cho tiêu hóa

con mình dùng hồi moi20tuần hà nên5ky,lúc sinh la2ky4ha

Nan, frisolac hoặc meiji nhạt hơn dễ uống hơn đó m

mh thấy Nan, meji, kyoto kid là dễ uống hơn cả

Chuyển sang dùng Nan xem sao m nhé