Đặt vòng bao lâu là có thể qh đc hả các mom

Mình vừa đi đặt quả vòng hôm 16 ấy ! Bs dặn chỉ cần kiêng vận động mạnh , và qh 1 tuần thôi Nhưng mình cứ sợ sao sao ấy 🤣 nghe mấy người đi trc bảo đoạn dây thừa lòi ra hay chọn đấng đàn ông lắm ... Mà mình chưa đủ ngày mà tét thử nên chưa biết 🤣 Mom nào từng đặt rồi cho em cái ý kiến với 🤣🤣

Đặt vòng bao lâu là có thể qh đc hả các mom
19 Các câu trả lời

Mình cũng chuẩn bị đặt, nghe sợ quá làm sao bay gio 😭. Cấy que thì k đủ chi phí để làm

3y ago

mình thấy hối hận rồi đây mom tầm vài tuần nữa để xem xét , nếu không đc là mình tháo vòng dùng áo mưa cho rồi