Ngoài lề

Mình và chồng mình cưới nhau dc hơn 5_tháng , mình đang mang bầu 4 tháng và chồng mình đã bỏ mình và con đi nhưng mình rất vui . vì mình đã có con là tất cả với mình .. Làm singer mom bây giờ cũng rất tốt , mình muốn khuyên những bạn đang lầm lỡ mang thai . đừng nên bỏ con . hãy cố gắng tất cả vì con , mình chỉ nên thương duy nhất 2 người , đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra , còn những người khác không nói trước được điều gì . có nhiều bạn bây giờ cứ lỡ bước rồi khóc lóc sợ rằng thân mình lo chưa xong giờ sao lo được cho con , mấy bạn đừng nghĩ vậy tội nghiệp con lắm , vì vậy các bạn singer mom cố gắng lên nhé , hạnh phúc sẽ mĩm cười với những người luôn cố gắng ❤

34 Các câu trả lời

Mình vừa cưới xong dc 2 tháng thì biết tin mang thai luôn. Nhưng ck minh la người rất vô tâm ko wan tâm gì mình hết và giờ mình đã li thân dc 2 thang. Mình tính sinh xong mới ra toà. Còn 5 tháng nữa là dc gặp con yêu rồi. Giờ ko cần gì hết chỉ cần con thôi

5y ago

Cám ơn mom nhé

Tuyệt vời mom ơi, dạo này cứ thấy vài bé bị bỏ rơi mà thấy thương lắm Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom thật tuyệt vời Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng m, vì trong khi rất nhiều người còn phân vân không biết lựa chọn thế nào thì m đã suy nghĩ chín chắn rồi. Chắc chắn m và con sẽ vượt qua khó khăn và hạnh phúc thôi

Lúc đầu thì sẽ bị dị nghị xã hội nhưng khi sinh con ra rồi thì mình chỉ pk có con và cố gắng vì con. Các mom hãy cố gắng. Mình tin các mom sẽ làm được

5y ago

Cảm ơn mom ạ , chúc gia đình mom luôn vui vẻ ạ

Mom nói đúng lắm, mình cũng có suy nghĩ giống mom. Chúc mon và con luôn khỏe để đến ngày gặp mặt sẽ càng hạnh phúc hơn

5y ago

Em cảm ơn mom ạ , chúc mom luôn có sức khỏe và thành công

M cũng chọn làm bà mẹ đơn thân và k lập gia đình Sống như vậy cho tự do và thoải mái hihi

5y ago

Đúng rồi mom ạ , thà mình tự lo , nếu được chồng tốt thì mình nhờ cả đời , lỡ gặp trúng chồng tồi thì mình với cả con khổ một đời

Cố gắng nhé mom. Chỉ hy vọng có nhiều bà mẹ khác có những suy nghĩ tích cực giống mom.

5y ago

Cảm ơn mom nhé . chúc mom cũng thành công trong cuộc sống

Cố lên nhé m. Mặc dù vất vả nhưng Con là niềm động viên an ủi nhất của mẹ.

5y ago

Đúng rồi mom ạ , mỗi khi mà em nói chuyện tâm sự với con là con đạp , em rất mừng và rất vui nhìu khi cười ra nước mắt luôn mom ạ

Bạn thật mạnh mẽ và lạc quan. Chúc cho bạn và bé luôn an yên, hạnh phúc

5y ago

Em cảm ơn mom nhé , chúc mom luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống ạ