Lo lắng của mẹ

Các mom ơi mk 37w con có 2kg4 cố gắng ăn nhiều mà bsi bảo k tăng cân vậy phải làm sao bây giờ

9 Các câu trả lời

mom thử ăn hột vịt lộn với uống sữa tươi không đường xem sao, lúc mình bầu mình dùng 2 thứ này mà con lên cân nhanh ấy mom

m cứ 1ngay an 2 trứng hột gà luộc va u 1 lít sữa tươi không đường la epe se phat trjen rat nhah,này la psj o Từ Dũ chỉ đó m

ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

uong sua k đường á bạn. minh đây uống sữa tăng cân quá phải ngưng ne

m uống sữa k đường nhiều vào với ăn đủ chất là lên kí à m

Mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tuoi không đường vào

cảm ơn các mom đã đóng góp ý kiến cho mk

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

cảm ơn m nhiều nha ❤