tư vấn

Mình trễ kinh 6ngay rồi ra máu ồ ạt nhìu lắm k biết có bị s k..

22 Các câu trả lời

M nên đi khám. Máu ra nhiều ồ ạt k cầm dk máu khả năng mang thai ngoài tử cung. Vì trường hợp này mk cũng thấy 1 lần. K nên chủ quan. Để càng lâu càng ảnh hưởng

Máu ra ồ ạt là có vấn đề nguy hiểm rồi , đi bs đi b, mang thai bt ko ai bị như thế đâu

trễ kinh 6 ngày mà máu ra ồ ạt thì là kinh thôi chứ có j đâu nhỉ?

Cái này bn phải đến bs khám cho chính xác và tìm nguyên nhân bn nhá

ra máu ồ ạt thì khó nói lắm m. m nên kt xem. có thể là kinh á m

chắc là có kinh rồi, mom đi khám xem sao

ra máu nhiều thì đi khám ngay mom..

Đi thăm khám đi bạn nhé.

Nên đi khám bạn ơi

Đi khám liền mom ơi