tư vấn

các mom cho e hỏi... e trễ kinh 4 ngày.... sáng nay ra máu... máu này là máu kinh hay máu báo thai ạ

tư vấn
15 Các câu trả lời

chắc lo tâm lý nên bị trễ kinh..nay có lại rồi..tiếp tục tìm con nhé bn..m cũng kinh ít lắm tầm ngày thứ 2 là ht..nhưng m dùng ovaq1 đều kinh dc 1 tháng và tháng thứ 2 là m cấn bầu..nay m bầu dc 3 tháng rồi mom.

Bạn đợi tầm vài hôm nữa không thấy kinh thì thử que xem. Máu báo thai thì ra vài giọt hà. 4 ngày cũng còn hơi sớm. Mình trễ 8 ngày thử lên 1 vạch đậm 1 vạch nhạt.

5y ago

chả hiểu sao tháng này mk bị kinh có 1 hôm mom ak... mọi tháng thì 2 hôm ms hết

Máu kinh nhé mẹ máu báo chỉ có màu hồng nhạt và có 1 hay 2 giọt à kô nhiều vậy đây

5y ago

Con cái là lộc trời ban mẹ nên kiêng nhẫn nhé

Có thể là máu kinh vì máu báo thai không nhiều như vậy

5y ago

vậy ạ... mk cám ơn nhé

Có thể là máu kinh đó bạn.

Máu báo kinh bạn nha

thử que chưa mom..

minh nghi mau kinh â

kqua sao rồi m ơi,

máu hành kinh