Cảm ơn 💕Cảm ơn ❤️Cảm ơn 😍

Mình thật sự rất cảm ơn admin tap và tất cả các mom đã động viên mình lúc tâm trạng mình không tốt. Sau đêm dài trời lại sáng. Và quả thật, sau 1 đêm ngủ dậy thì nó sáng thật 😂(muốn nó tối thêm tí nữa để ngủ nướng mà cũng không được) 😂 Dạo gần đây mình ít xuất hiện là do công việc. Vk ck mh làm tự do nên chịu khủng hoảng sau dịch bệnh là bình thường. Chuyện chăm sóc các con cũng không có gì là vất vả quá. Vì mình giáo dục con theo xu hướng tự lập. Dù khó khăn, nhưng mình sẽ trở lại. Mặc dù, chắc chắn không thể lợi hại như xưa được 😂 ❤️Chân thành cảm ơn tất cả mọi người ❤️ I LOVE YOU, pặc pặc pặc 😊 Tiện chuyến, cho mh hỏi, ảnh dưới tham gia cuộc thi Haloween đc ko??? 😂

Cảm ơn 💕Cảm ơn ❤️Cảm ơn   😍
8 Các câu trả lời

đc nha mom 🤣, like liền tay, sẵn tiện xin like luôn nè bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

hihi cứ tham gia đi mom. mình tham gia nhiều hình nên k biết xin like hình nào. mom rảnh vào thả tim hết dùm mình cũng được nè. cảm ơn 😘

bé thích chơi màn nhỉ bé nha minh cung the thích đùa zỡn vs nàm

Rất vui vì biết mẹ đã vực lại tinh thần. Mẹ siêu nhân.

cảm ơn mom nhiều nha 😍😍 tham gia đi mình like lại cho nè

Dc m nhé :D

bao dc m ơi

dc m