Quà đã về với mẹ con em ❤

#TAPquatang Sau bao ngày ngóng chờ thì hôm qua quà cũng đã về team mẹ con mình rùi 😁 nhưng mải chơi game nên hôm nay mới up đc khoe với cả nhà. Í hí hí hí 😆😆😆 Quà xinh xắn, con mình thích lắm ☺ từ lúc chưa khui hộp nó đã khoái rồi 😆 khui xong ôm khư khư luôn 🤣 Mẹ mình cũng khen quà xịn sò nữa, bà bảo đồ chơi đẹp, bền 😁 Đây là lần đầu tiên mình thắng đc quà game luôn, thấy rất vui mừng, sung sờ sướng.😌 Mình thích cảm giác cố gắng, nỗ lực vì con, thấy nó có thành tựu lắm 🤣 dù chỉ là cmt thui 🤣 Thế nên, những đợt game sau mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng 😁 tranh thủ những lúc có thể để chơi hết mình luôn 💪 Vô cùng cảm ơn các ad, cảm ơn TAP 🤗 Cảm ơn các mom nhiều nhiều vì đã cổ vũ mình 🤗 Thankusomuch 🤗 Love you guys 3000 pặc pặc 😘 ❤🧡💛💚💙💜

Quà đã về với mẹ con em ❤
56 Các câu trả lời

chúc mừng bà he,quà đợt này chắc chắn bà sẽ thắng nữa nè, chúc mừng chúc mừng

3y ago

cảm ơn bà Oanh nè 🥰 còn quà kia thì chưa chắc đâu 😅

chúc mừng bé nhé. định chúc mừng mẹ mà nghĩ mẹ có chơi đâu, nên thôi 😂

3y ago

hí hí, cảm ơn sunbae ạ 🥰

chúc mừng mom ry nhé,chắc vài nữa lại có xe chuột nữa r,

3y ago

thế à,thế sắp phải làm trở lại r nhỉ,tui cũng thic cái ghế lắm bà ơi,mà mới chơi nên chỉ nhìn thôi ko dám cmt luôn 😂

Chúc mừng nha. Mình cg vừa nhận dc quà thì đọc đc bài của m 😄

chuẩn bị có món mới nữa nè mom ryna bội thu quà nha..hj

3y ago

gê gê, đảm bảo lun 😂

chúc mừng nhen vài bữa chắc đc thêm quà nữa cho nè

3y ago

cảm ơn bà Vân nè 😁🥰

chúc mừng mom, Xí muội lại có thêm quà 🥰

3y ago

từ khi ze nội là t bỏ cuộc chơi rồi

t thấy tóc con b mà thấy ham àk chả bù cho con t 😂😂

3y ago

nó rụng bớt rồi đó bà ơi 😂 đang rầu ko bik tới khi nào mọc lại haizzz

cho chơi ké với chị ới. chúc mừng mẹ con nha

3y ago

keke, cảm ơn em nhé 🤗🥰

chúc mừng mom ryna 🥳chuẩn bị có quà nữa r nè

3y ago

cả nhà vào phụ mà 🤣🤣 mà cũng chưa chắc đc vì lần trước nữa tui cũng chơi, cũng khá chắc ăn mà cúi cùng ko dc. Nên cứ hóng thông báo đã bà ạ