Cảm ơn TAP nha ❤️

Thật lòng rất cảm ơn TAP, trước giờ tham gia app nhận đc chia sẻ của các m có kinh nghiệm đi trước, nay đã nâng cấp hơn, có sự xuất hiện của chuyên gia, các mom có thể hỏi bất cứ gì về dinh dưỡng cho bé để bé nhà mình ngày một phát triển tốt hơn, khoẻ mạnh hơn, thật vui vì là 1 thành viên của TAP. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều chuyên gia hơn nữa để tư vấn các mảng khác về bé. ❤️#TAP #TAPchuyengiadinhduong

Cảm ơn TAP nha ❤️
15 Các câu trả lời

có bs nữ tư vấn về sức khỏe chị em nữa thì tuyệt

3y ago

m ý kiến vs ad là có thôi, mình nghĩ TAP sẽ hoàn thiện dần trong time sắp tới

t chỉ thấy : bs đẹp trai ghê á 😂

3y ago

đẹp thì nói đâu, đâu có j sai m Lăng ha

ngày nào cũng ra vào liên tục với tap🤭

3y ago

hi,bao chuẩn đó mom ơi,😆

hihi cảm ơn mom Ngoc Tram đã ủng hộ TAP

3y ago

TAP mời thêm nhiều chuyên gia nữa nhé...thích thích

bảo sao ko nghiện TAP cho đc

hj.. có bs nên tiện nè

3y ago

đúng r m Diễm ha

🥰🥰🥰vui quá luôn

3y ago

càng thích TAP mak má Chivas

rất hữu ích luôn m

3y ago

e bữa cũng hỏi câu, áp dụng cho bé liền

quá vui 😁😁😁

3y ago

thích bà ha

😍😍😍