Đón con trở lại

Mình sinh mổ, sau 16 tháng có thai lại. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế, sức khoẻ không cho phép lo cho con trọn vẹn nên phải bỏ thai. Mình biết mình có lỗi với con vô cùng nhưng không thể làm khác, chỉ mong con nhanh hết khổ, nguyện đủ điều kiện sẽ đón con lại. Có cách nào để đem con lại, tiếp tục duyên mẹ con ở kiếp này không ạ

10 Các câu trả lời

theo kinh Phật thì cả ngàn mới đc kiếp người vì vậy đừng vì bản thân mà bỏ con. có người bỏ tiền tỷ để tìm ko có.

Duyên hay phận thì cũng do mình tự áp đặt thôi mom ạ, chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

con đến với mình đã là duyên rồi, nếu vẫn là duyên thì ắt sẽ gặp lại

chia sẻ cùng m...mong m sớm gặp con nhé...còn nợ sẽ còn duyên

Co duyên ắt sẽ gặp lại thôi m, chúc mom sớm gặp lại con

chia sẻ cùng mom nhé, mong mom sớm đón được con yêu

Cố gắng lên mẹ có duyên ắt có phận .

Mong mom sớm đc gặp lại con nhé

hic. cố găng nhen mom

chia sẻ cùng mẹ.