??

mình sanh mổ chuyện zkck k biết ngừa cách nào có mẹ nào cấy que tránh thai chưa ak cho mình ý kiến

7 Các câu trả lời

Dùng bcs cho an toàn và tiện M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

Nếu còn đẻ tiếp thì m nen dùng các biện pháp khác như bao cao su, tính ngày, xuất ngoài... khi nào k m đẻ đủ rồi thì hãy cấy que nhé, vì cấy que ảnh hưởng lắm,

cấy que hoặc dùng thuốc đều có nhiều tác dụng phụ m ạ. Nếu có thể thì nên dùng bcs nhé

co thuoc tiem tranh thai 1 mũi tiêm dc 3 tháng do m. cho con bu cung tiem dc

dùng bao đi mom

e k cấy m

hihi