Mất sữa làm cách nào tìm sữa về hiệu quả nhanh

Mình sanh mổ. Bé nay hơn 2 tháng tuổi. Giờ mất sữa. Lo quá m ạ

13 Các câu trả lời

mom dùng gừng xay nhuyễn, trộn với men rượu và thêm chút rượu đắp lên bầu ngực 30p rồi lau sạch bằng nước ấm sạch sẽ mới cho bé ngậm mút nha phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút, bé ngậm mút thì sữa mới nhiều nha

m hãy luôn thoải mái, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, bsung chất, cho bé ti nhìu, hoặc hút sữa để kích sữa hoặc m tìm mua saffron uống nhé, hắn giúp xoa dịu căng thẳng ngủ ngon lợi sữa nhưng cần 1 thời gian uống chứ k có hiệu quả ngay tức thì

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

stress sẽ càng mất sữa đó mom. uống thật nhiều nước ấm vào mom, ăn những thức ăn lợi sữa

chỗ mk uống thuốc bắc về sữa, sữa về nhiều mà nhanh

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi, cho con bú nhiều m

M giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ

mình cho bé bú. vs uống sữa và nước ấm nè m

ăn uống căng thẳng cũng dễ mất sữa.

mong m mau về sữa cho bé