Sữa ngũ cốc

Mình nuôi con thuần chay. Nên thấy công thức nấu ăn các món chay cho bé rất hiếm. Mình mong muốn có 1 diễn đàn chia sẻ về sữa ngũ cốc dành ho em bé khoảng 17 tháng tuổi. Mình chia sẻ 1 công thức đầu tiên của mình. thành phần bao gồm : gạo lức : 2 nắm tay, đậu nành : 1 nắm tay, hạt sen : 1 nắm tay, đậu đỏ hạt nhỏ : 1 nắm tay. Ngâm nước ấm từng loại trong từng chén nhỏ. Ngâm qua đêm, sáng cho hỗn hợp vào máy Ukoeo. Cho đậu, gạo vào máy rồi mới cho nước vào. Chừng nào đạt mức 1250ml thì ngưng. Chọn chế độ sữa ngũ cốc và khởi động máy. 25 phút sau có 1 nồi sữa thơm lừng, bổ dưỡng cho con. Trộm vía con mình dù trường chay nhưng vẫn thông minh, vận động tốt, da đẹp và luôn hồng hào.

Sữa ngũ cốc
3 Các câu trả lời

Mình cũng mong có group chia sẽ công thức nuôi con bằng món chay.

mom cũng ăn chay ạ

4y ago

Đúng rồi. Mom và bé cùng trường chay rồi

.