ngũ cốc beone

#NGŨ_CỐC_DINH_DƯỠNG_BEONE_THỰC #PHẨM_VÀNG_CỦA_MỌI_GIA_ĐÌNH 👉#Thành_Phần : #Gồm_15_loại_đậu_và_hạt 1.Quả óc chó: 20%. 9. Đậu trắng: 15% 2.Hạt sen: 5%. 10. Đậu xanh :10% 3.Hạnh nhân: 5%. 11. Đậu đỏ: 10% 4.Yến mạch: 5%. 12. Đậu tương: 5 % 5.Hạt điều : 5%. 13. Đậu nành :5% 6.Hạt kê: 5%. 14.Vững vàng: 3% 7.Ý dĩ: 3%. 15. Vững đen: 2% 8.Gạo lứt huyết rồng: 7% 👉#CÔNG_DỤNG : ❤ Bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh ❤Tăng sức đề kháng ❤ Giúp hỗ trợ tăng cân ❤ Phát triển chiều cao . ❤ Lợi sữa & tăng chất lượng sữa ❤ Giúp phát triển trí não ❤ Bổ sung collagen, hỗ trợ làm đẹp da. 👉👉 Rất tốt và phù hợp với với mọi lứa tuổi. Từ trẻ nhỏ 6 tháng tuổi đến người già đều dùng được. 1.#TRẺ_NHỎ_BỊ_TÌNH_TRẠNG 👉Biếng ăn 👉Suy dinh dưỡng 👉Thấp còi 👉Nôn trớ 👉Ngậm phun 👉Táo bón kéo dài 👉Hay ốm vặt...ho,chảy mũi,nghẹt mũi.... 2. #PHỤ_NỮ_ĐANG_MANG_THAI_ĐẶC_BIỆT #LÀ_NHỮNG_NGƯỜI_KHÔNG_DÙNG_SỮA #BẦU_ĐƯỢC 👉Vì sữa thơm và có mùi dễ uống 👉Rất bổ dưỡng cho thai nhi.. 👉Vì có 20% là quả #Ốc_chó giàu #DHA#Omg3 ....giúp não bộ thai nhi phát triển toàn diện.. 👉 Tránh cho người mẹ #không_bị_tiểu_đường trong thai kì... 3. #PHỤ_NỮ_SAU_SINH 👉Giúp sữa mau về... 👉Sữa rất thơm và đặc không bị loãng. 👉Khi bé ti sẽ đầy đủ các chất khi người mẹ uống ngũ cốc #Beone vì có tới 20% Ốc chó. 👉 Giúp người mẹ mau lấy lại vóc dáng đẹp sau khi sinh,sáng da,hết nám sạm.. 4. #GẦY_KINH_NIÊN 👉 Do ăn không hấp thu...ăn nhiều đổ bổ mà vẫn không tăng cân... 👉 Do chúng ta thiếu hụt chất #lysine nên chúng ta ăn những thức ăn bổ dưỡng mà không tăng cân là z... 👉 Mà thành phần ly sine giàu trong các loại đậu và hạt.... 👉 Mà trong #NGŨ_CỐC_BEONE gồm 15 loại đậu và hạt 👉 #Lysine làm cầu nối giúp hấp thu tối đa thức ăn vào cơ thể... 👉Nên khi chúng ta... bổ sung Ly sine đầy đủ...ta sẽ kích thích được hệ tiêu hóa Hoặc ib để tư vấn rõ hơn nhé ♥♥♥♥

ngũ cốc beone
18 Các câu trả lời

Dễ uống nha mom mk bầu ko uống được sữa bầu nên cũg uốg ngũ cốc này

450k/hộp ạ.trẻ biếng ăn sd OK nha mom.cam kết hiệu quả sau 1-2 liệu trìh

Loại này giá sao mom trẻ kến ăn sd hiệu quả ko

Ngu coc nay ze ương hk moi ng. Minh ngen nen hk bt ương dc hk

Phản hồi của khách bên mk ạ

Quan tâm

Kiem tta

Hay quá