Mình nay được 19 tuần 6 ngày mà vẫn chưa lên được cân nào. Không biết có mum nào giống mình không

Mình nay được 19 tuần 6 ngày mà vẫn chưa lên được cân nào.Không biết có mum nào giống mình không ạ và liệu mình có bị gì không ạ

22 Các câu trả lời

M thử uống bổ sung thêm ngucoc bầu siêu dinh dưỡng 26 loại hạt cho bé phát triển tốt. Có hạnh nhân óc chó. Óc chó hạnh nhân là loại hạt rất tốt cho thai nhi.Bổ sung , axit folic, vitamin và khoáng chất. Mình nghén ko ăn được. Nhờ vậy mà đủ chất,trộm vía bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé.Mình Sinh bé 3.7kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình dùng bên chỗ chị này Zalo 0369750063 , có gì m qua chị hướng dẫn cho

12mo ago

Cảm ơn m nhiều nhé

Xem lại chế độ ăn và vận động của mẹ thế nào nè. Mặc dù nói bầu không tăng nhưng con tăng kg như vậy đồng nghĩa đã lấy chất dinh dưỡng từ mẹ và mẹ không có dinh dưỡng bù vào phần mất đi đó. Với phải xem cân nặng trước bầu nữa. Nếu cân nặng trước bầu vừa đủ thì nên xem điều chỉnh chế độ ăn của bạn. Nếu trước bầu mà bạn thuộc hệ béo thì mình nghĩ không tăng nhưng bạn vẫn đủ năng lượng, người thấy khoẻ thì cũng thôi cũng được. Xem như sau sinh giảm được cân luôn :D

“Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.” Quan trọng là sự phát triển của thai nhi thôi.

sau k tăng cân hay zay bạn, bộ bạn nghén k ăn đc hay sao, chứ mình 2 lần đều k nghén ăn gì cũng được nên tăng cân đều luôn, lần 1 tăng 20kg, lần 2 24w tăng 6 7kg rồi

12mo ago

Mom ko cô đơn đâu ạ. Mình 25w đã tăng 9kg rồi. Ko nghén ko thèm gì ăn uống cũng bt đấy mom ạ :(

con đủ kg là dc, mẹ lên kg nhiều mốt dễ tiểu đường thai kỳ với sau sinh giảm cân xỉu luôn

mom ơi, mom thử tool này để ăn uống hợp lý lên cân nhé https://chiic.me/tinh-can-nang-thai-ky/

mình còn sút mất 2 cân đây p nhưng đi siêu âm con lúc nào cũng khỏe mạnh lên cân đều

Mình 20w3d mà vẫn bị giảm kg nhưng trộm vía e bé vẫn phát triển bt, được 370g rồi

mình nay được 23 tuần chưa lên được kg nào .chộm vía con lên cân đủ tiêu chuẩn

E 20w đầu tiên còn sút cân này. Sau đấy mới lên cân. Không lo đâu ạ