Mình nay được 19 tuần 6 ngày mà vẫn chưa lên được cân nào. Không biết có mum nào giống mình không

Mình nay được 19 tuần 6 ngày mà vẫn chưa lên được cân nào.Không biết có mum nào giống mình không ạ và liệu mình có bị gì không ạ

22 Các câu trả lời

mình sút mất 2 cân đi siêu âm con khỏe mạnh cân nặng bình thường

4 tháng đầu mình sút 2kg. Sau 4 tháng mới bắt đầu tăbg cân này

mình gần 4 tháng rồi không lên nổi 1 kg luôn nè mom

Bé vẫn phát triển tốt thì ko sao đâu mom

em 18tuan vẫn chưa lên kg nào Hu hu.

Con vẫn phát triển thì ksao m

Đây 6 tuần hơn mà lên 2kg r😀

Cả thai kỳ em tăng có 7kg thôi

Sieu âm bé khoẻ là dc nè mom.