Xin chào các mom

Mình nay bầu dk gần 32 tuần rồi.mà siêu âm thai nhỏ hơn so với tuổi thai 2 tuần lận... Với lại mình bị tiểu đường thai kì nữa nên bsi bệnh viện kêu ăn ít lại,bsi siêu âm thì kêu ăn nhiều vào.. Vậy làm thế nào để con phát triển đúng chuẩn dk nhỉ.có mom nào có kinh nghiệm j k cse với ạk.

5 Các câu trả lời

Hạn chế tinh bột, đồ ngọt thôi m ạ còn phải ăn đầy đủ chất m ưu tiên thịt đỏ, tôm, cua, nhiều rau củ, ăn thêm trứng lộn, khoai lang, các loại hạt dinh dưỡng, uống sữa tươi ko đường nữa nha m

p lên mạng ss có thực đơn vs những đồ cần tránh cho bà bầu bị tiểu đường thai kỳ đó vs lại p có thể uống sữa tươi không đường ăn sữa chua k đường giúp con lên cân

ăn ít tinh bột và đường thôi mom. còn mấy món khác ăn nhiều vào là được, ăn thịt, cá, ngũ cốc hạt, sữa chua, trái cây, sữa ko đường

Mom có thể mua các loại thức ăn nước uống mà ít Glucose cho người tiểu đường Á!

Mom uống nhiều stkđ vô