Xin Kinh nghiệm mẹ bầu

Mình dk hơn 36 tuần, mà con dk hơn 2 kg...bsi kêu nhỏ quá...giờ phải làm sao các mom, sắp đến ngày sinh rồi.có ai cùng cảnh ngộ k. Lo quá #

10 Các câu trả lời

mom uống stkd ngày 1 lít,2 quả vịt lộn,cơm canh đầy đủ,trái cây ,nước mía,bơ dằm sầu riêng..😁trộm vía mình sinh bé 3.5kg. chúc mom và em bé khỏe mạnh nhé.mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm mom đừng quá lo lắng,cứ ăn uống thoải mái ạ.

ngày uống 1l sữa kg đường, 2 trứng vịt lộn, ăn nhiều thịt bò, ít cơm thôi bé sẽ tăng nhanh nha mom

ăn trứng lộn, quả bơ, khoai lang, sữa, nếu ko bị tđtk thì ăn sầu riêng bé cũng nhanh tăng cân

mom uống sữa nhiều vào tăng tốc độ ăn lên một tuần sau con tăng đc 3 lạng đó mom

mỗi ngày uống 1l sữa tươi k đường, tuần ăn 2-3 trái trứng vịt lộn nha m

Giống mình. M uống sữa tkd, thịt bò vs trứng lộn nhiều vô nha

Uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang nha m

Uống sữa tươi ko đg ăn trứng vịt lộn mom

ăn trứng vịt lộn tuần 4 lần x 2 quae

ăn uống nha mom ơi. và nghỉ ngơi nữa