con yêu

Nay e đi siêu âm thai dk 22,23 tuần mà e bé dk 523g v có gọi là phát triển nhanh hk ạ

11 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Bình thường mà đây 22 tuần bé đã được 600g bs vẫn nói bình thường ko vượt quá

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình 21w bé 510gr, bsi kêu bt

bé hấp thu tốt

Ổn nha m

Th

tt

Qr

tt