40w1d 🥰 bé chưa chịu ra

Mình nay 40w đến ngày dự sanh. Sáng nay đi viện bác sĩ cho siêu âm và khám trong, sau đó thấy có ra 1 ít máu (mình nghĩ do bs khám trong làm bung nút nhầy). Về nhà thì ra dịch nâu. Chiều giờ bụng lâm râm từng cơn (nhẹ). Vẫn chưa có dấu hiệu rỉ ối hay đau nhiều để đi đẻ. Bs dặn nếu 3 hôm nữa vẫn chưa thấy gì thì nhập viện theo dõi nè mom. Xin vía được đẻ thường đẻ nhanh chứ vừa mong con vừa lo quá mấy mom ơi!!!

9 Các câu trả lời

Có dấu hiệu rồi đó mom.chuẩn bị đồ sẵn sàng thôi.chúc mom đẻ nhanh đẻ lẹ nè

Mình sinh bé được 3 hôm rồi mấy mom, sinh thường bé 3kg1. Nhả vía cho mấy mom nè

ra huyết là dấu hiệu r đó mom. nhập viện đi cho an tâm. chúc mom sinh mau lẹ nhé

nhả vía cho bạn nha mình con so sau bung nút nhầy 1 tiếng là con chào đời...

Có dấu hiệu rồi mom. Chúc mom cán đích thành công nha

5mo ago

🥰 Thanks mom nè

Chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

5mo ago

🥰 Thanks mom nha

xin nhập viện luôn đi ạ cho yên tâm

5mo ago

Bs bảo theo dõi tại nhà nè mom. Massage se vú các thứ qua giờ mà vẫn chưa thấy gì luôn nè

Chúc mom sớm gặp con yêu nhé

đau là sắp sinh rồi á m