sữa bầu

mình mới mang thai lần đầu mới 7 tuần, chưa có kinh nghiệm về sữa bầu.. mình nên mua loại nào, ở đâu uy tín vậy các mẹ ??

13 Các câu trả lời

Sữa bầu thì theo mình thấy khó uống và ngán với béo mẹ hơn .mình chỉ uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng các loại hạt cao cấp suốt quá trình mang thai.Loại này dễ uống vào con nhiều lắm được làm 100% từ các loại hạt cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo dinh dưỡng mom ạ.Bé mình toàn vượt chuẩn kí .bác sĩ thì cũng tích cực khuyên mình nên dùng .mình mua bên zalo c này nè 0388_754_046 m ib mua dùng thử xem sao

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sachi,,, giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

M uống Friso nhé. Mình hay mua ở siêu thị big C. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Mới có bầu thì chưa nên uống sữa đâu bạn, vì h bạn uống là mẹ hấp thu, chứ con ko hấp thu nên mẹ sẽ mập. Bạn chỉ cần uống sắt, bổ sung dha, hoặc mom có thể bs vitamin tổng hợp prenatal của mỹ

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mom uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này bé hấp thu tốt hơn sữa bầu á mom 0989688394. sữa bầu tập đầu minh uống toàn vào mẹ. tập 2 mình uống loại này bé sinh hơn 3.7kg a

Bạn ngán uống sữa bầu thì thử Anmum hương socola xem, mình đang uống thấy ngon, dễ uống

Sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm mua trong siêu thị

Mình uống similac mom

mh ko uống