Cho bé bú bình

Mình mới có bé đầu tiên nên kinh nghiệm cho bé bú bình chưa có, nhưng hiện mình đang đau đầu về cách chăm sóc của mình và mẹ mình quá khác nhau, không dám nói sợ mẹ bùn nhưng cho bé bú lúc nào cũng nuốt 1 đống hơi vào bụng bé ngủ thở thấy khó khăn và hay nhợn, mom nào có kinh nghiệm trong ch này cho mình xin ít ý kiến với ạ, thấy con ngủ thở khó khăn mà mình xót lắm nhưng mẹ cho bú xong bé hay bị nôn oẹ, k lẽ mẹ đang ẳm chạy lại giành cho bú ?, mà nói mẹ mình cũng k nghe huhu

1 Trả lời

Vậu bạn mua bình sữa chống đầy hơi đi, để bà cho bú sẽ đỡ hơn. Bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé. Bà nghe bé ợ 1 cái thiệt to là bữa sau bà hiểu ah. Các cụ xưa ít có vỗ ợ hơi lắm.