Bầu bị tiêu chảy

Mình mới bầu được vài tuần, dạo này ăn được lăm, nhưng rất dễ bị tiêu chảy vậy có sao không ạ, cứ bị tiêu chảy thì lại không dám ăn nhiều dù rất muốn ăn.

5 Các câu trả lời

Chị đi khám thử xem bác sĩ có cho thuốc gì uống được k hoặc truyền nước. Đợt e mới cấn bầu cũng bị tiêu chảy gây mất nước nhiều thiếu ối bé nguy hiểm lắm chị

đường ruột mom k được tốt đó, mom mua men bổ sung lợi khuẩn cho mẹ bầu nha,với mom chia nhỏ lượng thức ăn cho nhiều lần ăn để đường ruột tiêu hóa kịp

Ăn cà rốt để đỡ bị tiêu chảy nha

Uống men vi sinh hoặc sữa chua vô mom.

Qt