Thai 27w1d

Có mom nào dự sinh tháng 10 đã mua đồ cho bé rồii ạ.cho e xin hỏi cần mua những zì đồ sơ sinh cho mùa đông ạ.#tập_đầu_làm_mẹ tập đầu nên e bỡ ngỡ quá

14 Các câu trả lời

Mom mua quần dài áo dài hoặc đồ body dài cho bé. Mình nghĩ 10 bộ đc rồi vì bé cũng nhanh lớn lắm. Mùa đông mà ở cữ sướng luôn nha, ko cần bật quạt đỡ mất công mấy bà nói lên nói xuống hâh

đợi khoảng 4 tuần nữa.cho 31 32w thì đi mua.về giặt sạch cho vào giỏ sinh.rồi cho vào 1 cái túi lớn buộc chặt đỡ bụi.chứ sớm quá về bụi bám lại giặt thêm vài lần

ra mấy shop mẹ và bé or trên các trang thương mại điện tử có bán các compo đồ á mom..

mom vào YouTube xem, hoặc mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ combo luôn

mom có thể tham khảo trên mạng, youtube đó mom

shop có bán combo đó m, m tham khảo thử xem

3y ago

mua dần thì cũng đc m, còn k m tham khảo trước đợi bớt dịch rồi mua cũng đc , cũng còn hơi sớm nè

tới shop ng ta có bán theo combo ak m

ra cửa hàng mua cả combo m nhé

Mom vào các shop sơ sinh sẽ có

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh