Đồ sơ sinh bé trai

Mọi người cho em hỏi ở HN thì nên mua đồ sơ sinh ở đâu đầy đủ và chất lượng với ạ?

16 Các câu trả lời

Mua trên Shoppee giá rẻ, chất lượng cũng tốt lắm nha mom, mình tiện lựa chọn nữa. Ra cửa hàng thì mình thấy đồ cũng thế mà giá khá cao

Mình mới mua cho bé ở shop sambaby kids. Đồ đẹp chất lượng b ạ. Dịch k đi đc mình mua qua shoppee.ok lm

Shop betiti đó mom ko thì xem ở hn có shop mẫu nhi ko? Lên fb có cho địa chỉ shop betiti đó mom

Bạn tới cửa hàng của Nous đi ạ 😊❤️

Nous hà nội á m

chuc m sức khỏe

kiem ttt ạ

E hóng

qt