chuyện mang thai

Mình muốn mua tinh chất hàu cho chồng mình uống nhưng giờ rất nhiều loại và nhiều hàng nhái mình muốn hỏi các mon biết loại nào tốt và mua ở đâu uy tín mách mình với ak. Cảm ơn các mẹ nhiều.

5 Các câu trả lời

Nếu chỗ m có hàu tươi thì mua hàu về chế biến cũng được,hạn chế bia rượu,ăn uống đầy đủ thêm tinh thần thoải mái nữa là con tự đến với mình thôi à

Sử dụng men vit và ăn uống điều độ đủ chất không hút thuốc rượu bia !

mua loại thuoc này uong nè bạn. OLIGKARE. 420k 1 hop 30 vien. bổ tinh trùng lắm đo

Cho ck ăn hàu tươi luôn ý Mom.

Uống để làm gì v m?

4y ago

Uống để tinh trùng khỏe ý b