Vitamin d3 k2

Các mom cho minh hỏi xíu..các mom ai đã từng cho bé dùng d3 loại này chưa..nếu dùng roi cho minh phản hồi và giá và mua ở đâu cho uy tín ạ..e cảm ơn

Vitamin d3 k2
11 Các câu trả lời

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

e dg dùng cho con nè mom. hiệu quả lắm. mom tìm hiểu về sản phẩm chắc biết r. d3 kết hợp k2mk7. hơn các loại d3 thông thường. bé nhà mih trộm vía nên cứng cáp hơn các bé cùng tuổi

4y ago

mom mua bn 1 lọ vy mom..

đây là sản phẩm của đức nên mom tìm mua ai mà bán hàng xách tay ý.

mh ko dùng loại này, thường là mua theo đơn của bs m

mua theo hướng dẫn bsi nha m

Mình cũng chưa dùng

Hình như ở kisplaza bán

4y ago

K phải úng dụng đâu, trang wed bán hàng vs cửa hàng nhé

chưa à

M chưa

qtam