Chỉ cách xài máy hút sữa

Mình mua máy hút điện đôi, nếu mình hút cho con uống liền thì mình hút ra r ngám nước nóng phải k? Vì mình k mua máy hâm. Với lại nếu mình muốn hút đơn thì phải làm sao

7 Các câu trả lời

Mom ơi , nếu mom hút canh cho bé bú thì mom nên hút sau khi bé ngủ đc tầm 20p là mom hút ra trữ cho lần bé thức kế . Nếu mom có thời gian hơn thì nên hút 3tieng 1l 30p đều cử trong 7 đến 15 ngày để cải thiện sữa nhiều hơn . Sữa bé ăn còn dư mom có thể để ngăn mát tủ lạnh 48tieng . khi sd lây ra cách thủy với nhiệt độ ấm kh quá nóng . Nếu Mom dư nhiều có thể để ngăn đông đến 3thag .

3y ago

Em lúc 2thag đến nay là 3thang em dư mỗi ngày đc có 150ml đến 200ml . Mà nay là 3thag mà em bị giảm sữa , do em làm việc kh có thời gian kích sữa . Nẻn sữa kh đủ cho bé ăn . em phải lây sữa trữ đông cho bé ăn . trong thoi gian e kich sữa tiếp .

Nếu hút ra uống liền thì để nhiệt độ phòng dc 2h nha, ko ngâm nước nóng nha, sẽ thành sữa chua mất. Còn chưa tới giờ thì mom bỏ ngăn mát, con bú thì lấy ra trước 10-15’ ngâm nước ấm cho ấm sữa là dc, KO hâm cho nóng nha

3y ago

Còn hút đơn thì tuỳ máy sẽ có thể tháo 1 đầu ra thành máy đơn, còn ko thì bịt đầu bên kia lại , nhưng lực sẽ ko mạnh như máy đơn đâu ah

hút ra để nhiệt độ phòng đc 4 tiếng (ko cân hâm đâu, mất công con quen mình sẽ lại mệt hơn) Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

hút uống ngay thì bỏ bình cho uống m, nếu không m để ngăn mát khoảng 1h bỏ bình sữa vào Cốc nước nóng mà hâm

Neu may don thi hut tung ben va thoi gian hut bang nhau.sua hut ra be bu ngay thi giu am trong nuoc am ko ngamtrong nuoc soi/nong nhe mom

3y ago

vâng cảm ơn m

cùng câu hỏi voi m. hihi minh chưa dùng máy hút lần nào

mình chưa dùng