Chỉ cách xài máy hút sữa

Mình mua máy hút điện đôi, nếu mình hút cho con uống liền thì mình hút ra r ngám nước nóng phải k? Vì mình k mua máy hâm. Với lại nếu mình muốn hút đơn thì phải làm sao

7 Các câu trả lời

Nếu hút ra uống liền thì để nhiệt độ phòng dc 2h nha, ko ngâm nước nóng nha, sẽ thành sữa chua mất. Còn chưa tới giờ thì mom bỏ ngăn mát, con bú thì lấy ra trước 10-15’ ngâm nước ấm cho ấm sữa là dc, KO hâm cho nóng nha

4y ago

Còn hút đơn thì tuỳ máy sẽ có thể tháo 1 đầu ra thành máy đơn, còn ko thì bịt đầu bên kia lại , nhưng lực sẽ ko mạnh như máy đơn đâu ah