17w 2d

Mình mang thai được được 17w5d nhưng e bé của mình mới được có 162g thôi. Đi khám bác sĩ bảo nhẹ cân. Giờ mình phải làm sao đây. Mong mọi người giúp mình với

13 Các câu trả lời

B ăn thêm trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b .