Em mang thai 33 tuần đi khám bác sĩ bảo nhẹ cân so với tuổi thai tầm 1.7kg thôi em nên bổ sung thêm sữa gì ạ 😌

2 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

3y ago

uống sữa tươi không đường ngày 4 bịch đi mom, trứng vịt lộn nữa

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé