17w 2d

Mình mang thai được được 17w5d nhưng e bé của mình mới được có 162g thôi. Đi khám bác sĩ bảo nhẹ cân. Giờ mình phải làm sao đây. Mong mọi người giúp mình với

13 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm Ma cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn thêm trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b .

Mom dùng ngũ cốc bầu đi.Mình dùng bé lên cân nhanh lại thêm nhiều khoáng chất và canxi và omega3 giúp con phát triển trí não bé thông minh nữa.Mom cần thì ib zalo chị này nhé sp uy tín có bảo hành nên k lo sợ hàng giả hay hóa chất gì nè zalo 0929852127

Tốt hơn hết là nên uống ngủ cốc.tự làm thì càng tốt.sáng tối quà chung với sữa TH ít đường,ngày 2ly .mình ăn k nhiều chủ yếu ăn vặt mk mẹ con tăng cân đều đều.mách m dùng thuốc avisuamama + canxi hical.rất khỏe.

Mình đi siêu âm lúc 17w thì e bé chỉ có 140g, bsi cũng bảo nhỏ qá.. Mình về mua sữa bầu với sữa ko đường uống đó mom.. Bây giờ đi siêu âm thì e bé cũng đủ chuẩn nha

M cứ ăn uống nghỉ ngơi điều độ là được. Những tháng sau con mới tăng cân nhiều mà

Chị mình cũng như v. Bs bảo uống sữa tươi ko đường sẽ vào con ko vào mẹ

Qua 20w rồi bắt đầu lo cân nặng nha mom

Còn bé mà, lo gì, cứ thoải mái lên

Mom cứ ăn uống đủ chất là được ạ