Mong mọi người cho em xin ý kiến, em cảm ơn

Mình thai 31 tuần, đi khám bé bác sĩ có bảo bé nhẹ cân hơn so với các bạn cùng tuần. Đầu bé to hơn bụng, mình có cách nào để giúp bé tăng cân và phát triển đều không ạ. Mình cảm ơn các mon#Tâm_sự_mẹ_bầu #chia_sẻ_kinh_nghiệm #lầnđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

sữa tươi, trứng vịt lộn, sữa đậu nành bé nhanh lên kg lắm ạ. và nhớ bổ sung sắt, canxi, viatamin đầy đủ, ăn uống đa dạng, không quên uống 2-3l nước mỗi ngày nè m

10mo ago

Cảm ơn mom nhé

mom ug sữa tươi không đường với uống caxi hữu cơ vào mom cho bé hấp thụ toits và chắc xương la đc

10mo ago

Mình cảm ơn lời khuyên của mom nhiều

đầu to thì mom phải theo dõi nhà ,còn mom uống sữa bầu haocjw sữa tươi không đường ý cho bé mau lên kg

11mo ago

Cảm ơn mom nhiều

ăn uống ngủ nghỉ đều độ nhé mom. Nên uống sữa cho mẹ bầu trong quá trình mang thai nhé

10mo ago

Cảm ơn mom mình có dùng anpha mama nhưng đa phần mình bị lên cân nhưng bé chưa được cải thiện lắm

Mom uống sữa tươi không đg nhé. Bé len ki nhanh lắm

10mo ago

Mình cảm ơn lời khuyên của mom nhiều

mom uống thêm ngũ cốc với sữa k đường ấy

10mo ago

Mình cảm ơn mom nhiều

Mom uống vitamin tổng hợp mom à

10mo ago

Mình có dùng vitamin, thuốc bổ, canxi nhưng đa phần mẹ lên cân nhiều nhưng bé hấp thụ kém. Mom có cách nào giúp mình với ạ