tăng cân

Mình mang thai được 18 tuần từ lúc mang thai tới giờ thì chỉ lên được 3 kí thôi. Yk khám thì bác sĩ không nói con bé hay lớn gì cả. Lên kí như vậy thì ít lắm không ạ???mỗi tối mình có uống sữa tươi không hoặc ít đường không uống sữa bầu..

28 Các câu trả lời

Trời mk 16w mà k lên dc ký nào nè mom,chủ quan lên đi vì mk ăn dô con hết rồi ah mom...

Mình 18 tuần không lên cân nào, không thấy bụng luôn. Con vẫn đạt chuẩn bạn à.

Mk lên đúng 5kg cả thai kỳ. Chỉ uống mk sữa k đường. Con sinh thường dc 3.3

K sao đâu mom cot la be co len can k thoi chu nhieu me lên can nhieu nhung con cung len cham do thoi

4y ago

Hôm 18tuan mình yk siêu âm bs vẫn chưa để AK.

C. Mơn các m đã góp ý kiến ak. Để lần sau yk khám mình sẽ hỏi rõ ak.

Quan trọng em bé thôi mom, m 32 tuần, tăng mới 4 kg nek

18w mình chưa lến kí nào h 35w lên hẵn hơn 10 kg rồi

Quan trọng cân nặng em bé bình thường là đc nhé.

Mk 19w mà còn chưa lên kg nào.b lên 3kg là hơn mk r

Tr'c 22t chưa quan trọng cân nặng đâu.