tăng cân

Mình mang thai được 18 tuần từ lúc mang thai tới giờ thì chỉ lên được 3 kí thôi. Yk khám thì bác sĩ không nói con bé hay lớn gì cả. Lên kí như vậy thì ít lắm không ạ???mỗi tối mình có uống sữa tươi không hoặc ít đường không uống sữa bầu..

28 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046.

Mom k lên kí cũng ko sao đây mom Miễn e bé mạnh khỏe vs len kí là đc ạ . Có khi mom ăn thức ăn vào con ko vào mẹ nên mom ít lên kí á...

mom uống sữa non nha mẹ và bé đều khoẻ trước đây e bầu 6 tháng mà tăng có 5kg thôi uống được 2 hộp tăng 15kg

Thế mom đi khám chỗ khác xem. Mk từ lúc ebe có cân nặng là biết rồi. 20t mk nói tăng 3kg. Giờ 27t tăng đc 7kg rồi.

Khoảng 3 tháng cuối cân nặng quan trọng mom. Còn bjo thì em bác sĩ chỉ nói bé khỏe ,chứ ko nói cân nặng

M hỏi bs xem e bé ntn nhé. BS k nói thì mình cứ hỏi đừng ngại M. Hỏi để mình biết mà điều chỉnh nè

Nhieu nguoi mấy tháng sau mới tăng cân nhieu ak m , minh thì bầu dc 32 tuần 4 ngày rồi mình tăng 13 kg

Mình lúc 3 tháng đầu tụt cân, lúc 3 tháng giữa tăng 1-2 kg tới 3 tháng cuối tăng vù vù

E nay 15w mà chưa tăng ký nào luôn nè. Đi khám bs nói bé vẫn phát triển tốt là dc r mom

Thì mom hỏi bác sĩ em bé ntn, chứ mình có lên kg nào nào mà em bé vẫn khỏe là dc r mom