mẹ và bé

Mình mang thai gần 5thang ma lên được có 4kg mình sợ em bé nhỏ quá

mẹ và bé
25 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳnchống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

để bé ptr tốt và mẹ tăng cân thì mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Bé tăng cân tốt là đc mom . Mom sợ bé nhỏ thì uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . con hấp thu tốt lắm mom. minh uống tv bé minh 3.9kg nè hi . Chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé

tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

s.âm con phát triển bt thì ok mà m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

Mình nghén nên 17 tuần rồi mà lên có 0.5 kg đây. Lần trc khám thai bsi bảo bé khỏe nên mình cũng ko lo mấy. Bạn lên dc 4 kg là ok đấy chứ.

Quan trọng là bác sĩ siêu âm bảo e bé nặng bao nhiêu. Tham khảo trên mạng thêm về chiều dài bà cân nặng em bé theo tuần.

Haiz. Mom gần 5 tháng lên 4kg lo ít. Mình hơn 4 tháng lên 4kg đang lo lắng vì thấy lên nhiều quá.

K s siêu âm bé đủ kg khỏe mạnh là đc nè mom hồi e bầu cũng v lên 4kg đẻ bé 3kg

Cơ bản là con, nếu con phát triển bt thì chả sao cả