mình mang bầu 6th 2tuần rồi .mà ko hiểu tại sao hai hôm nay bé ít đạp .ko biết có sao ko nữa .e lo quá ?

Mình mang bầu đc 6th 2 tuần rồi .mà ko hiểu tại sao hai hôm nay bé ít đạp.ko biết có sao ko nữa .e lo quá?

9 Các câu trả lời

Chắc bé ngủ đó mom. Cứ 4 lần /h là ổn nha. Trc mình cũng lo, hôm bé đạp nhiều hôm lại khá im ắng ít đạp mạnh.Mình cũng vừa tròn 6th bé ít đạp hơn hoặc có khi cựa nhẹ nên phải để tay lên mới cảm nhận đc. Lúc ngủ nằm nghiêng sang phải bé mình đạp xong quay sang trái con động chút r im . Mẹ nên tương tác vs bé đặt tay lẻn bụng thủ thỉ vs con , con cảm nhận đc sẽ đạp nhẹ tương tác lại vs mẹ

5y ago

Dạ . bữa đó e đi s â luôn .thai vẫn bình thường . làm e lo cuống cuồng lên

Mẹ ơi việc kiểm tra tần suất và đếm những cú đạp của con nhé. Cẩn thận vẫn là hơn hết. Mình khuyên mẹ nên gặp bác sĩ để khám cho tình trạng này để có biện pháp kịp thời giúp mẹ nha!

Mom ăn no rồi ktra con đạp nhé , nằm ngồi tư thế thoải mái , 1h 4 lần đạp ok nhé mom . Cứ chuỗi đạp liên tục tính 1 lần , ngưng vài phút thấy đạp nữa thỳ tính 1 lần nữa

5y ago

Dạ ..e cảm ơn mom nhiều lắm

Lâu lâu mình cũng giống Zi, đi khám thì bs nói bình thường. Nhiều hôm e bé ngủ, hoặc luoi k đạp. Nếu lo thì đi siêu âm cho an tâm. Bé k dap mới sợ chứ ít đạp cũng k sao đâu

5y ago

Dạ. Tại tự nhiên đang máy đều đặn rồi giờ tự nhiên im re . mình hơi lo ạ

Bạn có thể thử bằng cách nằm nghiêng trái thả lỏng hoặc uống Nước lanh từng ngụm sẽ kích thích bé đạp

5y ago

Dạ mình cảm ơn mom

Mình cũng đang gặp tình trạng đó.. 2 hôm nay bé ít đạp nên hỏi lo

5y ago

Bữa đó lo cuống lên . nên mẹ chồng dẫn đi khám thì bác sĩ nói bình thường

Có thời gian be ngu nữa nha bn, nếu thấy bất thường nên đến bv khám

5y ago

Vâg ạ . mình lo quá nên đi khám luôn . bác sĩ nói bình thường .nhẹ cả người hi

Bạn mua máy đo tim thai về đo theo dõi sẽ dễ hơn

Tt