15w

Mình lúc mang bầu 5 tuần sụt 7kg. Hiện tại tới tuần 15 rồi mà k tăng nổi 1kg luôn. Đi siêu âm thì bsi bảo k có gì bất thường. Có mom nào bị vậy k ạ?

9 Các câu trả lời

k sao đâu m, mình bt 44kg, đi siêu âm bầu 1 tháng tăng 47kg, tháng 3 tụt 45kg. Tháng 4 vẫn 45, bs nói k sao. Tháng 5 47kg tăng đc 2kg mà mừng rớt nước mắt 🥰 con đc 392g. M giữ tinh thần lạc quan ăn uống điều độ từ tháng thứ 5 tự sẽ lên kg thôi, lo lắng ăn uống k hấp thu đc đâu. quan trọng là con lên kg khỏe mạnh. Yên tâm nha 🙂

e lúc chưa mang bầu đc 45 cân, 3 tháng đầu nghén sút 2 cân, giờ đc 4m2w thì lên lại 45 cân không hơn không kém nè

4y ago

giống mình

vậy thì không sao đâu m

vậy tốt chớ sao m

Chuc m suc khoe

chúc m khỏe

có mẹ ạ

ks

Mình chỉ 4 kg thôi. Mà cân thì lại vào con ý. Nên ko sao

5y ago

M còn k tăng cân nào ý, lo quá