#tập_đầu_làm_mẹ hôm em đi siêu âm bầu 17 tuần bsi siêu âm bé trai kh biết đúng k ạ hay có mom nào 1

13 Các câu trả lời

Gần đẻ còn chưa chất mom . Hôm bữa chị cùng phòng chờ sanh của e kìa có 1 đưa con gái rồi siêu âm đứa sao con trai Ck đưa vào viện chờ sanh mà lúc sanh ra con gái điện thoại cho Ck Ck ko vô luôn … rồi vk mới sanh tự lo thủ tục tự làm hết luôn tới xuất viện cũng ko thấy Ck đến đón 😭

cũng còn tuỳ mom ơi, nhưng tầm tuần 16w thì cũng đã biết giới tính rồi

Đẻ ra mới chắc chắn đc mom ai

sau 16w thường chuẩn rồi m nha

chinh xác đợi thêm ở tuần 25

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

khả năng là đúng r á mom..

bác sĩ giỏi hay k ah mom

này hên xui m ơi

hên xui m ạ 😂