Các mom ơi mình bầu 32 tuần 5 ngày đi cầu ra máu có ảnh hưởng gì đến bé k ạ có m nào bị như mình ko

Mình lo quá ạ, mình tập đầu bầu bị táo bón đi cầu ra máu không biết có phải do táo bón nên bị nứt kẽ hm k hay còn nguyên nhân nào khác và có nguy hiểm ảnh hưởng thai nhi không ạ. Các mom tv cho mình với mình cảm ơn

5 Các câu trả lời

mom uốg nhìu nc với ăn khoai lang á đồ mát đồ á cho dễ đi. thưong bầu sắp sanh dễ bón vs dễ bị trĩ lắm

5mo ago

cảm ơn mom ạ

Có thể bị trĩ đó m, cũng k ảnh hưởng tới e bé nè, mẹ đau thôi á

5mo ago

mình cảm ơn mom nhé

Mom có hay bị ko Bầu hay bị táo mom ăn đồ mát khoai lang sữa chua vào

5mo ago

mình cảm ơn mom nhé

có thể bị trĩ á. bầu dễ bị trĩ

5mo ago

nay mình đi khám là bị nứt kẽ hm nè, cũng sợ trĩ

Uống nhiều nc nữa