Các mom ơi cho e hỏi chút, e bầu 32w rồi mà sữa non ra rất ít, ra có 1 bên, nặn mới ra.

Mình lo quá

6 Các câu trả lời

có sữa non trong thai kỳ ko hẳn là tốt nhé. Việc có sữa non ko liên quan gì đến việc sau sinh có hay ko có sữa. Nhiều mẹ ko có sữa non nhưng sau sinh vẫn đầy sữa. Và ngược lại có mẹ có sữa non nhưng sau sinh lại ko có sữa hoặc ít sữa nha mom.

m nặn ra làm cái gì trời!!! kích thích núm ti sẽ gây co bóp cổ tử cung sẽ nguy hiểm cho con m nhé. Sau sinh cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa, có sữa trong thai kỳ là cơ thể đang lãng phí sữa cho con đấy, m đừng vắt là lãng phí thêm đấy

có hay có chả Sao cả, mà Sao lại nặn mom, nặn kích thích núm vú sinh non đấy khi nào đau bụng chuyển dạ mới kích thích núm vú thôi

đang bầu mà ra sữa non thì TUYỆT ĐỐI KO ĐƯỢC VẮT NẶN. Vắt nặn sẽ gây sinh non, thậm chí là sảy thai, thai chết lưu đấy

trời. tự dưng nặn chi m. nặn ra rồi sữa ra ko có bé bú là mất sữa nè m.

k dc nặn nha m